หาความรู้หน่อยค่ะ 37วิค เจ็บเตือนทุกวัน

แม่ๆบ้านไหนคลอดตอนกี่วิคกันบ้างค่ะ❤️

บ้านนี้ 37+4 ค่ะ ใช้วิธีเร่งคลอดธรรมชาติ กินสัปรด นั่วท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆ เพราะอึดอัดอยากคลอด😁 ตอนนี้น้องจะ1 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้เจ็บเตือนหลายรอบตั้งแต่37แต่่ไม่ทุกวันตอนนี้39+5ไปตรวจมาปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้า🤣

คลอดตอน 37+1 ค่ะ มีน้ำไหลออกเหมือนฉี่ แต่ไม่ได้ฉี่ ตอนนี้ น้องได้ 14 วันแล้ว

4mo trước

เจ็บเตือน จะเหมือนปวดเข้าห้องน้ำ แต่ไม่ออก เจ็บจริงจะปวดบีบ ทุก 3 นาทึ แล้วคลาย ค่ะ

39+4ยังไม่คลอดเลยค่ะ โดนกระตุ้นไปก็ยังเงียบ

ท้องล่าสุดพึ่งคลอดไปตอน37+4วีคค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่าแม่

สู้ๆ นะคะแม่