ขอดูหน้าท้องของแม่ๆหน่อยค่าา

แม่ๆบ้านไหนขนหน้าท้องเยอะบ้างค่ะ ❤️❤️

ขอดูหน้าท้องของแม่ๆหน่อยค่าา

ขนของแม่ก็เยอะเหมืิอนกันแหละค่ะ เยอะกว่าด้วย เป็นคนขนเยอะมาตั้งแต่เด็กเลย ตอนหมอตรวจท้องอายมากเลยค่ะ 😁

ขนขึ้นเยอะเหมือนกันจ้า แม่ได้หญิงหรือชายค่ะ

2y trước

น่าจะเป็นผช.เหมือนกันนะคะ ขนขึ้นเยอะเหมือนกันเลย เดือนน่ารอลุ้นค่ะ😁

ขนขึ้นเหมือนกันเลยจ้า ขึ้นเย๊อะมาก

บ้านนี้ก้ขนเยอะเหมือนกันค่ะ😂

25w6d ไม่มีขนเลยจ้า ได้ลูกชาย

2y trước

ท้องเนียนมากค่ะ ได้ลูกชายเหมือนกันเยย❤️❤️

20สัปดาห์4วันแล้วค่ะ

39week ค่ะ ขนท้องน้อยมากค้ะ

2y trước

อยากแตกมากเลยค่ะแม่ อึดอัดแล้ว😆

แบบนี้ได้ลูกชายค่ะ

ขนเยอะเหมือนกันค่ะ

8เดือน ลูกสาวค่ะ