ท้องเสีย

แม่ๆบ้านไหนกินอาหารแล้วท้องเสียบ้างคะ​ อยากทราบว่าจะเปนอันตรายต่อเด็กไหม​ พอดีว่าเราทานอาหารบางชนิดแล้วท้องเสีย​ รู้สึกกังวล​ไม่ค่อยสบายใจกลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกน้อย​ ขอคำแนะนำหน่อยคะ​ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

ถ้าถ่ายบ่อยเกิน6ครั้งหาหมอนะคะเดี๋ยวจะเป็นลมเพราะเพลียคะ

5y trước

รู้สึกหน้ามืดเพลียๆเหมือนกันคะ​ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ... 😁​