ทุกคนเห็นเหมือนเรารึป่าวคะแล้วแบบนี้จะท้องมั้ยหรือว่าเราคิดไปเองคนเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณคะ☺

ทุกคนเห็นเหมือนเรารึป่าวคะแล้วแบบนี้จะท้องมั้ยหรือว่าเราคิดไปเองคนเดียว
#ขอคำแนะนำหน่อยคะ
ขอบคุณคะ☺

แล้วขอเราขึ้นภายใน5นาทีจางๆวันที่1มีสิทธิ์ไมค่ะ ปจด.ขาดไป1เดือน เลยลองตรวจดูค่ะ ☺️

2y trước

แบบนี้ท้องแน่นอนค่ะแม่

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ส่วนตัวยังเห็นขีดเดียวอยู่นะคะ

รอประจำขาดสัก 2-3 วันค่อยตรวจค่ะ

เห็นขีดเดียวนะคะ😅

เห็นขีดเดียวค่ะ