ตอนนี้น้องอายุ 4 เดือน แม่รู้สึกว่าน้องจะหัวเบี้ยวหัวเเบน แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเเก้ไขบ้างไหมคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณคะ

ตอนนี้น้องอายุ 4 เดือน แม่รู้สึกว่าน้องจะหัวเบี้ยวหัวเเบน แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเเก้ไขบ้างไหมคะ
1 Trả lời

บ้านหนูน้องนอนด้านไหนบ่อยเกินไปมห้ลองบังคับน้องนิดนึงค่ะโดยการเอาน้องน้องด้านที่น้องไม่ค่อยพลิกไปงดใส่หมวกถ้าไม่จำเป็นค่ะบ้านหนูตอนนี้หัวน้องไม่แปบหัวไม่เบี้ยวแล้วงับบ