สอบถามแม่ๆหน่อยจร้า

แม่ๆบ้านไหนกินข้าวได้น้อยบ้างเรากินข้าวได้มื้อละทับพีเพราะกินแล้วแน่นมากกินต่อไม่ได้เยอะ พ่อบ้านก็บ่นว่าเรากินน้อยไม่ยอมกินเพื่อลูก มันจะมีปัญหาอะไรไหมค่ะ ตอนนี้29w3+

1 Trả lời

ข้าวไม่จำเป็นต้องทานเยอะค่ะคุณแม่ อาหารที่ทำให้ลงลูกดี จะเป็นพวกเนื้อ นม ไข่ ค่ะ