29w3วันหมอบอกลูกเอาหัวลงอุ้งเชิงกรานมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะแม่เครียดมาก

อายุครรภ์แค่นี้น้องมีโอกาสกลับหัวขึ้นมาอีกได้คะไม่ต้องกังวนเราไปซาวตอน31wน้องก็กลับหัวเเล้วแต่หมอบอกถ้ายังไม่ถึง36wน้องมีโอกาสกลับหัวขึ้นมาอีกได้และก็จะกลับลงไปอีกหลัง36wไม่ได้เกี่ยวกับอาการคลอดก่อนกำหนด

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่

บ้านนี้ตอนซาว29wก็กลับหัวแล้วค่ะจนตอนนี้40+4เพิ่งจะมีมูกใสออกกับปวดท้องเริ่มถี่ค่ะ😂

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน28วีคจนตอนนี้34วีคแล้วแม่แค่รู้สึกปวดหน่วงหัวหน่าว

ของบ้านนี้ก็คลอดตามกำหนดนะคะแม่ แต่จะหน่วงๆตลอดเลย

1y trước

ขอบคุณค๊า

เวลานี้แม่เจ็บขามั้ยเขาหนีบ

1y trước

ไม่เจ็บเลยคะ

ไม่เสมอไปค่ะ

ปกติค่ะ