เรามีสิทธิ์ประกันสังคมโรงพยาบาลนึง แต่ไปคลอดอีกโรงพยาบาลนึง เราสามารถเบิกเงินค่าคลอดได้มั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจร้า

ได้ค่ะ ประกันสังคมเบิกได้แค่ 13,000.- ส่วนต่างเราออกเอง หรือ ส่วนต่างถ้าคุณพ่อเป็นข้าราชการก็เบิกในสิทธิ์ คุณพ่อค่ะ (13,000.- เราสำรองจ่ายไปก่อนแล้วค่อยเบิกเงินสดคืนจากประกันสังคมค่ะ)

5y trước

ไม่แน่ใจค่ะ แต่ ผช. สามารถเบิกค่าคลอดได้ 13,000.- บาท

เบิกได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็คลอด รพ.คนละที่กับประกันสังคมค่ะ สำรองจ่ายไปก่อนแล้วเบิกคืนทีหลังค่ะแม่

คลอดที่ไหนก็ได้ค่ะแม่ เพราะต้องสำรองจ่ายก่อนอยู่แล้ว ถึงจะไปเบิกทีหลังได้

ได้คะ แต่ของเราออกค่าใช้จ่ายก่อนค่อยมาทำเรื่องเบิกประกันสังคมทีหลัง

คลอดที่ไหนก็ได้คะแต่ต้องสำรองจ่ายไปก่อนแล้วไปเบิกประกันสังคมคะ

จะคลอดที่ไหนก็เบิกได้ค่ะ แต่ต้องสำรองจ่ายไปก่อน

ได้ค่ะแม่เพราะยังไงก็ต้องสำรองจ่ายก่อนอยู่แล้ว

ขอบคุณทุกความเห็นนะคะแม่ๆ🥰😍

ได้คะ แต่ต้องสำรองจ่ายไปก่อน

ได้ค่ะไม่เกี่ยวกัน