เตรียมของหรือยัง

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน มิถุนายน มั่งคะ เตรียมอะไรกันบ้างหรือยัง ตื่นเต้น อยากเห้นหน้าลูกแล้ว ???

6มิย.ยังไม่ได้เตรียมรัยเลยจร้าคิดไว้ว่าจะเตรียมเดือนพฤษภาคมใกล้คลอดจร้า

9มิ.ย ยังไม่ได้เตรียมเลย ว่าจะทยอยซื้อตอนกลางเดือนพ.คนี้ค่ะ

ตื่นเต้นแทนคุนแม่บ้านคลอดเดือนนี้ แต่บ้านนี้คลอดเดือนตุลาค่ะ

13มิถุนาค่ะยังม่ได้เตีรยมอะไรเลยช่วงกลางเดือนนี้ถึงจะซื้อค่ะ

กำหนด16มิถุนายน เตรียมซื้อตั้งแต่ตอน 7เดือนค่ะ อยากเลือกของเอง

7มิถุนายน รอซาวกลับหัวดูเพศวันที่16นี้ ก็จะเตรียมซื้อแล้วคร้า

พอมีเตรียมบางอย่างแล้วค่ะเพราะเริ่มไม่อยากเดินไปไหนแล้ว

17มิถุนา ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเรยค่ะ เตรียมตอนใก้ล8เดือนค่ะ

5มิ.ย. ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า ว่าจะเตรียมตอนกลางๆพฤษภา😍

1 มิ.ย. ค่ะ เตรียมหลายอย่างแล้ว ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ