เตรียมของหรือยัง

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน มิถุนายน มั่งคะ เตรียมอะไรกันบ้างหรือยัง ตื่นเต้น อยากเห้นหน้าลูกแล้ว ???

14มิ.ย ส่วนใหญ่จะสั่งทางออนไลน์มากกว่าสะดวก ไม่ต้องเดินหาให้เมื่อย ราคาก็ไม่ต่างจากในตลาด เตรียมเกือบจะครบหมดแล้ว ขาดแต่อุปกรณ์อาบน้ำของเด็กน้อย

บ้านนี้16 มิ.ย แม่สามีบ่นใหญ่ว่ารีบซื้อ บ้านนี้เตรียมพวก เครื่องปั้มนม คาร์ซีท เครื่องนึ่ง,อบขวด เปลไว้คะ ส่วนที่เหลือจะทยอยสั่งให้มาส่งบ้านคะ

8 มิ.ย.ค่ะ เตรียมไว้หมดแล้วเหลือแค่แพมเพิสค่ะ ส่วนมากจะสั่งออนไลน์มาส่งที่บ้านเอาค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากๆยิ่งลำบากไปไหนมาไหน ทำไรก็ลำบากค่ะ😅

บ้านนี้คลอด15มิ.ย.ค่ะ เตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะเดินซื้อของเหนื่อยซะก่อน..😂สงสัยของบางอย่างคงต้องสั่งซื้อทางออนไลน์แทนแล้วค่ะ.

12มิถุนา ขาดแค่ผ้าอ้อมกับที่นอนจ้า ท้องใหญ่แล้วกลัวซักไม่ไหว แม่มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดกลัวได้ของไม่ถูกใจเลยรีบไว้ก่อน😅

เดือน มิ ย เหมือนกันค่า เริ่มเตรียมของบางส่วนล่ะค่ะ เสื้อผ้า คาร์ซีท ที่นอนน้อง แต่ก็ยังเหลืออีกหลายอย่างค่ะ ทยอยๆซื้อไปค่ะ

เตรียมแล้วค้า เหลือพวก ขวดนม เครื่องปั๊มค่ะ แต่เตรียมไม่มากเพราะเดี๋ยวคนมาเยี่ยมจะได้อีกเพียบเลยค่ะ

ปลายมิถุนาค่ะ แต่ปวดท้องบ่อย เดินมากก็ไม่ได้ คิดว่าน่าจะออกก่อนหรือเปล่า เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด 2 มิถุนา ตอนนี้ 36+3 วีคแล้วค่าา เตรียมครบทุกอย่างแล้ว เหลือแค่แพมเพิสสำเร็จรูปค่ะ 💛

เรากำหนดมิถุนาเหมือนกันค่ะ เตรียมของไว้บ้างแล้วค่ะ กลัวท้องแก่ไปเลือกเองไม่ไหว