เตรียมของหรือยัง

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน มิถุนายน มั่งคะ เตรียมอะไรกันบ้างหรือยัง ตื่นเต้น อยากเห้นหน้าลูกแล้ว ???

1 มิ.ย. ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ มีแต่จดไว้กับหาดูคร่าวๆ

29 มิ.ย เตรียมของครบเเล้วจ้าาบ้านนี้พร้อมหิ้วเเล้ว

เตรียมบ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่แน่ใจเพศของลูกเลย

เตรียมบ้างแล้วเอาแค่ที่จำเป็นค่ะ. กำหนด7มิ.ย

15 มิ.ย.ค่ะ เตรียมไว้บางแล้วค่ะเผื่อฉุกเฉิน

บ้านนี้พฤษภาคมยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

11 มิ.ย. ยังไม่เตรียมอะไรเหมือนกันจ้า

28มิถุนาคะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้พฤษภาคมยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

เตียมบ้างแล้วคะแต่ยังไม่รู้เพศลูกเลย

5y trước

ตอนนี้รู้เพศแล้วคะไปซาวน์มาวันอังคาร์ขอหมอซาวน์ให้