ทีมสิงหา 63

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้เริ่มอึดอัดแล้วค่ะ กำหนด 28 สิงหา เพศชายค่ะ ท้องแรก ❤️

ทีมสิงหา 63

30สิงหาคม. อึดอัดลุกนั่งลำบากแล้วค่ะ

4y trước

คลอดง่ายๆนะคะ 🥰

13สิงหาค่ะ เริ่มอึดอัดเดินเริ่มไม่ไหว

4y trước

สู้ๆนะคะ 🥰

13 ส.ค. 👧🏻 ท้องแข็ง มีเจ็บเตือนแล้วแม่ 😥

4y trước

ลุ้นๆจะพ้นสิ้นเดือนนี้มั้ยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ 🥰

บ้านนี้3สิง​หา​ค่ะ​ แม่ยังสวยอยุ่เรย

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ 🥰

บ้านนี้ 30 สิงหาไม่รู้จะออกก่อนไหม 555

4y trước

คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้หมอก็บอกว่าน่าจะก่อนเหมือนกันค่ะ 😂😂

28 สิงหาเพศชายเหมือนกันท้องแรกด้วย

4y trước

เช่นกันค่ะ

16สิงหาจ้าไม่รู้สึกอะไรเลยค่าา

10 สิงหาค่ะ เริ่มเจ็บหน่วงแล้วค่ะ

4y trước

สู้ๆนะคะ คลอดง่ายๆนะคะแม่ 😍🥰

19สิงหาคม ท้องแรก ผู้ชายจ้าาา😍

4y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่ 🥰

31สิงหาผู้หญิงจ้า ดิ้นเก่งมากก

4y trước

ดิ้นที่ฉี่จะแตก แม่เป็นมั้ยค่ะ 😂 คลอดง่ายๆนะคะ 🥰