ทีมสิงหา 63

🤰🏻กำหนด 13 สิงหา เตรียมความพร้อมกันรึยัง 💕 นับถอยหลังวันได้เห็นหน้าบี๋ หมอนัดคลอดสิ้นเดือน ก.ค. แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของกันไปถึงไหนแล้วค่ะ กี่วีคกันแล้ว 🥰

ทีมสิงหา 63

16สิงหา เตรียมบางส่วนค่ะ ผ้าอ้อม เบาะ ชุด3-4ชุดเองค่ะ แป้ง น้ำยาอาบน้ำ สำลี มหาหิงค์ เพราะยังไม่รุ้เพศค่ะ เลยเตรียมเท่าที่จำเป็นก่อนจ้า

บ้านนี้ 15 สิงหา เตรียมครบแล้วจร้า น้องก็กลับหัวรอแล้ว จร้า รอๆๆอยากเจอแล้วเหมือนกันจร้า🥰🥰🥰

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้พร้อมแล้วค่ะเพราะ คุณหมอบอกว่าจะนัดผ่าปลายเดือนก.ค.นี้แล้วค่ะ

17 สิงหาคม. เตรียมคลอดครบแล้วค่ะ ขาดแต่ยังไม่ได้ซัก สิ้นเดือนหมอนัดดูอาการอีกทีค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ

รื้อออกมาซักเเล้วคะ ลืมถ่ายรูปสวยๆ พร้อมหิ้ว กำหนด 14 สค 63 เเต่หมอว่าน่าจะต้นเดือน

กำหนด20สิงหาค่ะ พร้อมหมดทุกอย่างแล้วค่ะ ซักใส่ตะกร้าเตรียมคลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ

32+2 วีคแล้วค่ะ ของใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือแค่ซักชุดอีกนิดๆหน่อยๆก้พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

4y trước

❤️✌️

กำหนด15 สิงหา เตรียมครบทุก อย่างแล้วจร้า พร้อมหิ้ว น้องกลับหัวรอแล้ว 33+1w

4y trước

😍😍

13สิงหาเหมือนกันคะ แต่คิดว่าน่าจะคลอดเดือนก.ค.คะ เตรียมของใกล้ครบแล้ว

4y trước

😍😍

27 ส.ค.ของเตรียมคลอดครบแล้ว แต่ของใช้ลูกที่บ้านเตรียมยังไม่ครบเลยค่ะ