ท้องแรก ทีมสิงหา

แม่ๆทีมสิงหา นน ขึ้นมากันกี่โลแล้วคะ บ้านนี้เริ่มต้น58ตอนนี้69แล้วค่ะ กำหนด15สิงหา😍

ท้องแรก ทีมสิงหา

เหมือนกันเลยคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ นน. ขึ้นมา72 จาก 57 ใจหายมาก ขนาดไม่ค่อยกินอะไรที่ทำให้อ้วน แต่หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่กว่าเด็กทั่วไปคะ แอบดีใจกินละลงลูก ยอมคะ

แม่สวยมากก ดูทรงแล้วถ้าคลอดน้อง แม่กลับมาหุ่นแป๊ะแน่นอน กําหนด12สิงหา แต่ไม่น่ารอดเดือน ก.ค บ้านนี้เหมือน อึ่งแม่ไข่ ยิ่งคลอดยิ่งเหมือน พูดแล้วก็เศร้า

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง63 ตอนนี้30w2dนน69แล้ว กำหนดคลอด2สค.โดนหมอดุตลอดเลยเพราะแต่ละเดือนขึ้นเกือบ2โล(แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ต้องคุมอาหาร)

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเยอะเลยค่ะ ก่อนท้อง58 ปัจจุบัน72 คาดว่าน่าจะขึ้นอีก😆 กำหนดคลอด26ส.ค.ค่ะ มีแต่คนบอกอาจจะแตกก่อน ท้องแรกแต่ท้องใหญ่มาก😂

กำหนด 12 สิงหาค่ะ​ เริ่มต้น นน. 56 ตอนนี้ 73 ค่ะ ตอนนี้แม่ไม่แน่ใจว่าบำรุงให้ลงลูกหรือตัวเอง555 แต่ป้าหมอบอกน้อง นน.ตามเกณฑ์​ดีค่ะ

ใดๆคือแม่สวยมาก สวยทุกจุด กำหนด13 สิงหาค่ะเริ่มต้น58เหมือนกันตอนนี้67ค่ะ แต่อ้วนกว่าแม่ในรูปนะคะ คูมแม่สวยจางง ❤️

1y trước

หมอบอกเเล้ว ค่ะเเต่จำไม่ด้าย เเต่หมอบอกว่าดี นี้กอ28+6เเล้ว วันที่1หมอนัดไปตรวจอีกที่ค่ะ ไม่รุจะเป็นไงบ้าง

คุณเเม่กินแะไรกันค่ะ เพราะตอนนี้ กินเยอะเเต่น้ำหนักไม่ขึ้น จาก69 เป้น71 ขึ้น2โลเอง เเล้วตอนนี้7เดือนกับ1วัน

ก่อนท้อง 58 ตอนนี้ 64 แล้วคะ กำหนดคลอด 18 สิงหาคมคะ ยิ่งช่วงนี้ยิ่งอยากกินแต่ชานน แอบกังวลเรื่องเบาหวานมาก 😂

กำหนด 15สิงหาเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง 42 ตอนนี้50 เเม่ตัวเล็ก ท้องเลยไม่ค่อยใหญ่เเต่น้ำหนักลูกปกติ

กำหนด 15 สิงหา ก่อนท้อง 92 ตอนนี้ 96 บ้านนี้กว่าจะคลอดแม่ต้องขึ้น100แน่เลยค่ะ เพื่อเบบี๋ยอมค่ะ🥰🥰🥰