38w4d ยังไม่แตกเลย🎉😁😅😅

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดธันวาบ้างคะ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างหรือ แอบแตกกันแล้วเอ่ย อวดหน้าลูกชายลูกสาวกันหน่อยค่ะ #บ้านนี้ยังไม่แตกเลย แต่กำหนด13 ธันวาค่ะ 😅😍❤️❤️🎉

38w4d ยังไม่แตกเลย🎉😁😅😅

บ้านนี้ 28ธันวา ลูกชาย แอบมีเจ็บเตือน เจ็บร้าวลงจิ๊มิ๊ลงขาบ้างแล้วค่ะ