38w4d ยังไม่แตกเลย🎉😁😅😅

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดธันวาบ้างคะ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างหรือ แอบแตกกันแล้วเอ่ย อวดหน้าลูกชายลูกสาวกันหน่อยค่ะ #บ้านนี้ยังไม่แตกเลย แต่กำหนด13 ธันวาค่ะ 😅😍❤️❤️🎉

38w4d ยังไม่แตกเลย🎉😁😅😅

กำหนด 12 ธ.ค.63 อยากเจอกันก่อน เลยแตกปุ้ง!! 29 พ.ย.63 38+1 weeks ค่ะ หนุ่มน้อย👼❤

แอบแตกแล้วจร้า กำหนดคลอดวันที่12/12/63 น้องคลอดวันที่1/12/63 จร้า💕🤗🤗

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด วันที่ 25 ธันวาคม มีเจ็บท้องเตือนบ้างแล้วจ้า

22ธค.ค่ะเริ่มมีอาการท้องแข็งแล้วไม่รุ้ว่าจะคลอดวันไหนเลยค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยคร้าาา

กำหนด22คะ นัดผ่า15นี้แล้ว. แต่เจ็บเตือนทุกวัน ไม่รู้จะถึง15นี้ไหม

ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด31ธันวา มีอาการมาบ้างนิดๆเตือน

อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลยคะ บ้านนี้ก็ยังไม่แตก น้องรออะไรลุ๊กกก 😆

คลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด 20 น้ำเดิน 12 คลอด13 00.06นาที 3270 เจ็บปวดที่งดงาม

4y trước

โห แม่ทนได้ยังไง บ้านนี้ทนแค่6ชม.ยังขอผ่าเลย ดีที่แค่ไม่กี่ชม.เปิดครบ10เซนนะ

บ้านนี้ 11ธันวาคม 39w ยังเงียบอยู่เลย แม่อยากจะแตกจะแย่แล้ว 😅

บ้านนี้กำหนดคลอด26ธันวาค่ะ​ ยังไม่มีอาการเตือนใดๆเลย​