38w4d ยังไม่แตกเลย🎉😁😅😅

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดธันวาบ้างคะ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างหรือ แอบแตกกันแล้วเอ่ย อวดหน้าลูกชายลูกสาวกันหน่อยค่ะ #บ้านนี้ยังไม่แตกเลย แต่กำหนด13 ธันวาค่ะ 😅😍❤️❤️🎉

38w4d ยังไม่แตกเลย🎉😁😅😅

14 ธันวาคม ยังไม่วี่แวว อยากคลอดแล้วท้องที่4หน้าจะคลอดไวแต่ไม่เรย ท้อง1ยากมาก เรยกำหนด1วัน40+1 รอคลอด12ช.ม.ท้อง2คลอดก่อนกำหนด5วัน รอคลอด12ช.ม. ท้อง3คลอดก่อนกำหนด6วัน เจ็บรวมคลอด5-6ช.ม.4280กรัม นี้อีก9วันจะถึงกำหนดแล้ว เจ็บเตือนตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายน เจ็บหลอกท้องแข็ง เจ็บรูช่องคลอด ก็แล้ว 😞😞😞😞😞😞

กำหนด 14 ธค โดนกวาดปากมดลูกวันที่3 แตกวันที่4 จ้า รอคลอด 14ชม ประสบการณ์ที่จำไปจนตายค่ะ🤣🤣🤣 ขอทั้งยาแก้ปวด ขอให้บล็อคหลังด้วยค่ะ แต่คลอดธรรมชาติค่ะ เบ่งกว่าจะออก แทบตายจ้า 😭😭😭😭

24 ธันวาค่ะ มีเจ็บเตือนเจ็บบ้างแล้ว แต่ยังไร้วี่แววจะคลอด😂😂 21 ธันวาหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ มีแอบๆกัวจะเจ็บเหมือนเร่งคลอดรึเปล่าเขาว่ากันว่าเร่งคลอดเจ้บและทรมานมาก

4y trước

ลูกแม่ดิ้นไหมค่ะ พอดีบ้านนี้38+6ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ตั้งแต่เช้าดิ้นแค่3ครั้งเอง ทำยังไงก็ไม่ดิ้น มีอาการแค่เจ็บๆเตือนเองค่ะ😰

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ธันวา แต่แม่ผ่าคลอดวันที่ 5 ธันวาค่ะ เด็กน้อย 7 วัน #ลูกสาวค่ะ👧🏻

เพิ่งครบ 38 wks. วันนี้ค่ะ รอเหมือนกัน ออกมาได้แล้วครับลูกชาย มีอาการบ้างแล้วค่ะ

ลูกคุณแม่คงคลอด13ธันวาเป๊ะแน่ๆเลยค่ะ 😊 บ้านนี้กำหนดคลอด26ธันวาค่ะตอนนี้37แล้ว

บ้านนี้ก็ยังไม่แตกคะ อยากแตกมาก เดินไม่ไหวแล้วคะ อีกแค่ 12 วันก็ครบกำหนดแล้ว

กำหนด 23 ธ.ค.นี้ ได้ลูกชาย ท้องสามยังตื่นเต้นเหมือนเดิม มีแต่เจ็บเตือนบ้าง

25 ธันวาค่ะ (37w) มีเจ็บเตือน ท้องแข็ง .. #14ธันวาหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ 😱

บ้านนี้ 28ธันวา ลูกชาย แอบมีเจ็บเตือน เจ็บร้าวลงจิ๊มิ๊ลงขาบ้างแล้วค่ะ