ทีม มกราคม 65

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด มกรา65บ้างค่ะ บ้านนี้16w4d กำหนด25มกรา เริ่มตอดแล้วค่ะ บ้านไหนรู้สึกลูกดิ้นแล้วบ้างเอ่ย รู้เพศกันยังค่ะรอลุ้นอยู่ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า #ท้องสอง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้กำหนด 18 มกราคม 65 ค่ะ 18 w 4 d เพศชายครับ ตอดแล้วค่าาา #ท้องแรก