ทีม มกราคม 65

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด มกรา65บ้างค่ะ บ้านนี้16w4d กำหนด25มกรา เริ่มตอดแล้วค่ะ บ้านไหนรู้สึกลูกดิ้นแล้วบ้างเอ่ย รู้เพศกันยังค่ะรอลุ้นอยู่ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า #ท้องสอง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18w6d ค่ะ น้องเริ่มตอดแล้วค่ะดุกดิ้กๆเลย กำหนดคลอด 16มค ได้ผชค่ะ 😊

3y trước

ดีใจด้วยค่ะ ลุ้นจังเลยตัวเองจะได้ ชายรึหญิง

19มกราค่ะภาพตอน15+2ตอนนี้18+3แล้วค่ะดิ้นเก่งมาก#ผู้ชายค่ะ👶🏻

10มกราคะบ้านนี้ยังไม่รู้เลยเพศเลยคะ ตอนนี้20วีคแล้วคะ😍

มกรา 65 ค๊า.. ตอนนี้ 17W+3 ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่เรายังไม่รู้สึกอะไรเลย😁

19wแถมเตะเก่งมากๆ กำหนดคลอด14 มกรา หมอบอกเพศชายค่าา🤣💕

9มกราคมจ้า(ผู้ชายครับ) อัลตราซาวนด์ตอน16สัปดาห์คคะ

18 มกราค่ะ ท้อง3 ตอนนี้18สัปดาห์4วันแล้วค่ะ ตอดเก่งมาก

3y trước

ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

กำหนดคลอด 10 มค. ผู้หญิงเตะทุกวันตอนกลางคืนค่ะ

16+6วีคค่ะกำหนดคลอด31มกราคมยังไม่รู้เพศเลยค่ะ