แม่ๆบ้านไหน เห็นเพศลูกตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์บ้างค่ะ แม่บ้านนี้เห็นตอนอายุครรภ์13สัปดาห์

ถือว่าเห็นไวนะค่ะ แสดงว่าลูกให้ความร่วมมือมากจ้า บ้านนี้เห็นตอน 20+

3y trước

เห็นน้องชาย โด่ขึ้นมาเลยค่ะ

12 + 2 ค่ะ ลูกเป็นเด็กเปิดเผย อ้าขาโชว์จรวดเลย

3y trước

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ได้ผช.