แม่ๆบ้านไหน ยังไม่คลอดบ้างค่ะ นี่40+3แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แอบกลัว

แม่ๆบ้านไหน ยังไม่คลอดบ้างค้า กังวนไปหมดเลยคะ 40+3 แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ท้องก็ยังไม่ลงต่ำเลยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ 40+6 ยังไม่แตกเลยค่ะ วันที่7 หมอให้เตรียมของไปนอนรพ.แล้วค่ะ หมอบอกจะกระตุ้นให้ ปากมดลูกยังไม่เปิดด้วยคะ แต่ดิ้นเก่งคะยิ่งเวลานอนตะแคงขวานี่ท้องปูดเลยคะ ไม่ถีบก้ต่อยแหละคะ🤣🤣 แต่ท้องต่ำลงเรื่อยๆแล้ว เจ็บน้องสาวมานานแล้ว

เราก็ยังไม่เเตกค่ะ หมอไม่กระตุ้นให้ วันที่หมอนัดกระตุ้นหมอดันให้กลับ นัดอีกทีวันที่4เหมอบอกมาตรวจท้องปกติค่ะ เเบบนี้เราต้องเป็นหมอคลอดเองไหมคะเนี่ย😂😂😂

บ้านนี้ตอนเช้า โดนกระตุ้น ปากมดลูก บ่ายโมงเจ็บมาก มดลูกเปิด2 เซน หมอให้กลับบ้าน แล้วปวดแบบต่อเนื่อง มาโรงบาลอีกที1 ทุ่ม เปิด4 เซน คลอดตอน 21:16 น สู้ๆนะแม่

บ้านนี้ 40+3 ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ อาการมีแค่ปวดหน่วงจิมิกับก้นกบค่ะ สู้ๆน่ะแม่

บ้านนี้40พึ่งคลอดวันนี้ค่ะ เด่วน้องก็ออกมาค่ะสู้ๆ

เหมือนกันคะ 40+2 หมอไม่กระตุ้นไม่เร่งคลอดให้ด้วยคะ

บ้านนี้ 40+6 โดนกระตุ้นไป 2 ครั้งยังเงียบอยู่เลยค่ะ

40+1 ปากมดลูกเปิด3เซน มา3อาทิตย์ ยังไม่คลอดเลย🥺

บ้านนี้40พรุ่งนี้ เงียบยุเลย แต่ดิ้นเก่งมาก

เค้า 41+2 ยังไม่คลอดเลยค่ะพึ่งจะมีมูกใสเอง