ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆๆคนไหน คลอดน้องเกิน 40 w บ้างค่ะ บ้านนี้ 40 w แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เหมือกันจ้าาหมดกำหนดคลอด7สิงหานี้กะตุ้นเมื่อนงานวันนี้ยังเงียบอยู่เรยจ้าา หมอนัดเร่งคลองพรุ่งนี้

1mo trước

บ้านนี้กระตุ้นมาแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดเร่งคลอดวันที่13ค่ะ

39+6วันแล้วค่ะบ้านนี้ กำหนดพน.วันศุกร์ไปกระตุ้นแล้วค่ะ เงียบมากบ้านนี้

1mo trước

ของแม่กี่วีคแล้วคะตอนนี้ สู้ๆนะคะแม่

คลอด41w เมื่อวันที่3สิงหาค่ะผ่าคลอดน้องออกมาแข็งแรงมากค่ะดีหมดเลยค่ะ

1mo trước

บ้านนี้หมอไม่ผ่าไห้ค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ เสี่ยงน้ำคล้ำจะแห้งได้นะคะ

1mo trước

หาหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าน้ำคล้ำปกติค่ะ วันที่13หมอเร่งคลอดไห้ค่ะ

บ้านนี้ 40+1 กำหนดคลอด 6 สิงหา เงียบกริบเลย

40wเหมือนกันค่ะ เงียบมาก🥹

ใกล้แล้วว

สู้ๆ ค่ะแม่