ครรภ์เป็นพิษ???

แม่ๆบ้านไหน มือบวม แล้วปวดกระดูกตรงนิ้วบ้างไหมค่ะ แบบนี้อันตรายไหม เรากำมือไม่ได้เลย ตั้งครรภ์ได้ 34+ แล้วค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นคะ สรุปได้คลอดก่อนกำหนดตอน 36w5d คะ หมอบอกมีภาวะเสี่ยงเลยต้องรีบผ่าไม่งั้นน้องจะเป็นอันตรายคะ