ทุเรี้ยนนน

ตั้งครรภ์ได้ 34 w แล้วค่ะ อยากกินทุกเรียนมากกกกกก

แม่บ้านนี้ก็กินทุเรียนบ่อยค่ะ กินเเทบทุกวันเลย แต่กินเเค่วันละพลูนะคะ เพราะทานมากจะรู้สึกร้อนและอึดอัดค่ะ

5y trước

ต้องทานมังคุดตามค่ะ จะดับร้อนได้ จากทุเรียน

34wเหมือนกันเพิ่งจะซื้อมาทานเมื่อเช้าค่ะ ทานได้แต่อย่าเยอะค่ะ