38+2weekแล้วค่ะไม่คลอดสักทีไปหาหมอมาตั้งแต่วันที่9หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็นค่ะ

แม่ๆบ้านไหน มีวิธีกระตุ้นคลอดบ้างค่ะ🤣😁

บ้านนี้กำหนด​คลอด​17​มีนา​มดลูก​เปิด​1​เซ็น​ คลอดจริง​ 21​ มีนาหมอไม่ได้กระตุ้นค่ะ

บ้านนี้ 38+5กระตุ้นมดลูกมา เปิด 1เซนผ่านมา 5วันเเล้วค่ะน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะเเม่😊

ต้องให้สามีช่วยกระตุ้นค่ะ อันนี้คุณหมอบอกมาค่ะ มีเซ็กท่าที่ถูกต้องค่ะ

ใจเย็นๆ กินสัปปะรด สามีxช่วยเร่งคลอดได้อาจจะไม่ได้ผลทุกคนนะคะ

39w ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ยังใช้ชีวิตปกติอยู่ 😀

38+4เเล้วให้สามีกระตุ้นก็ยังไม่มีวี่เเววจะออกเลย

38+2 ยังไม่มีวี่เเววอยากออกมาเจอโลกเลยค่ะ 🤣

38+4weekแล้วค่ะ ยังไม่แตกสักที 😆

38+3 อยากแตก ยังไม่แตกสักที 😂

38+2เงียบสุดๆเลยคะบ้านนี่