38+2week

กินกุ้งแช่น้ำปลาได้ไหมค่ะ ???

ไม่ได้จ้า แม่ท้องไม่ควรกินของดิบ หรืออาหารที่ปรุงไม่สุก

อย่าพึ่งกินจะดีกว่าค่ะเพราะมันดิบอาจจะมีพยาธิ

อายุครรภ์เยอะไม่น่าจะสมควรกินนะค่ะ

เรากินแบบสุก ก็อร่อยดีนะคะแม่

5y trước

จะลองทำดูจ้า

อย่าเพิ่งเสี่ยงเลยนะคะแม่

หลีกเลี่ยงดีกว่าจ้าแม่ 😊

อย่าพึ่งทานเลยนะคะคุณเเม่

กุ้งลวกสุกกินได้จ้า