วันนี้มีมูกเลือดออกแต่ไม่เยอะ37w2dไปหาหมอหมอบอกว่ามดลูกเปิดแค่ 1เซ็นค่ะ

บ้านนี้ก็เพิ่งไปมาเหมือนกันจ้า ไปด้วยอาการมูกเลือด ปากมดลูกเปิด1เซนเหมือนกันจ้า😂 39+5 อยากคลอดเต็มทีแล้ว

รออาการอื่นๆ เพิ่มเติมค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ