จะได้ลูกสาวหรือลูกชาย

แม่ๆบ้านไหน ตอนท้องลูกชายสะดื้อไม่ปิ้นออกมาบ้างค่ะ แล้วเกี่ยวไหมค่ะที่เขาบอกว่าท้องแล้วสะดื้อปิ้นจะได้ลูกชายสะดื้อไม่ปิ้นจะได้ลูกสาว

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวกับสะดือค่ะ ต้องอัลตราซาวด์นะคะถึงจะทราบเพศ 😊

5y trước

ซาวด์มา2รอบแล้ว น้องไม่ให้เห็นอะไร 😂