จะได้ลูกสาวหรือลูกชาย

เมื่อตอนใกล้สว่างเราฝันว่าเราไปวัดแห่งหนึ่ง แร้วเราไปหยิบพระมาในฝันเราตั้งใจเอาพระองนั้นมาให้แฟน ฝันแบบนี้ ผช. หรือ ผญ. คะ #ขอบคุนแม่ๆที่มาเม้นบอกนะคะ

1 Trả lời

ความฝันไม่สามารถบอกเพศได้นะคะแม่

2y trước

ความฝันบอกเพศไม่ได้นะคะแม่ ลุ้นๆค่ะ😊