ท้องแรก

ท้องแรก..มีคนทัก ท้องสูง ท้องต่ำ สะดือคว่ำ สะดือหงาย จะได้ลูกสาวหรือลูกชาย มันจะตรงที่มีคนทักไหมคะ..เดือนหน้าคุณหมอนัดซาวด์มีตื่นเต้นแอบลุ้น?

ไม่ตรงค่ะ เรามีแต่คนทักผู้หญิง ซาวด์เห็นเปนผู้ชาย

ไม่ตรงนะ ของเรามีแต่คนทักว่าผู้ชาย ซาวได้หญิง

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍