สัปดาห์ที่ 36 แล้ว ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น ปนกันไปหมด ?

แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ กังวล ตื่นเต้นกันบ้างมั้ยยยยย ? ? อยากเจอหน้าลูกก็อยากเจอ กลัวก็กลัว

สู้ๆนะคะแม่ เชื่อใจตัวเอง เชื่อใจคุณหมอ และ เชื่อใจลูก จ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ