31week 3 day

กำหนดคลอด18 กันยา ท้องแรก ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว ยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ

31week 3 day

บ้านนี้ 35วิค ก้อยังไม่เตรียมอะไรเรยสักอย่างเหมือนกันคะ ท้อง2 แถมเจ็บเตือนอีกแร้วต่างหาก

หมายถึงของใช้น้องยังไม่ได้ซื้อหรอคะ

4y trước

ท้องแก่ ปวดขา ปวดหลัง เลือกของไม่สนุกนะคะ ไหนจะต้องมาเช็คของ ซักล้างของทั้งหมดอีก เงินที่จะซื้อของก็จะออกเป็นก้อนเลยนะคะ รีบซื้อไม่มีส่วนลด ไม่ได้เปรียบเทียบราคากับที่อื่นๆอีก