เร่งคลอด

พรุ่งนี้ 6 มีนาคม หมอนัดคลอดแล้ว ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น นอนไม่หลับเลย

เร่งคลอด

คลอดแล้วค่ะ หมอเร่งยา ปากมดลูกเปิดนิดเดียว สรุปต้องผ่า บล้อคหลังค่ะ กำหนด 22 มีนา คลอด 6 มีนา

ท้องใหญ่มากเลย ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้แตกแล้วคะ กำหนด13มีนาผ่าคลอด6มีนาจ้า

5y trước

ขายาวได้พ่อจ้า

สู้ๆค่ะขอให้แข็งเเรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ ๆ นะคะ ตื่นเต้นแทนคุณแม่เลยค่ะ

สู้ๆจ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

บ้านนี้นัด16มีนา แต่แตก6มีนาจร้า

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้❤️❤️

5y trước

ขอบคุฯค่ะแม่ คลอดแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะ...ตื่นเต้นแทนเลย

สู้ๆคะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ