29 สัปดาห์ พุงยังไม่แตกจ้าาา ❤️❤️

แม่ๆบ้านไหน 29 สัปดาห์ยังรอดบ้างคะ....มาแชร์รูปกันจ้าา

29 สัปดาห์ พุงยังไม่แตกจ้าาา ❤️❤️

รูปรี้ถ่ายตอนได้ 36สัปดาห์ค่ะ แต่เดี๋ยวนี้คลอดน้องได้5เดือนละคะ ไม่แตกลายเลย ถือว่าโชคดีมากค่ะ ท้องยุบลงเท่าตอนก่อนท้องเพราะเป็นคนตัวหนาใหญ่

29เเล้วรอดจ้ายังอยู่ดีกินดี เเต่นมคือเเตงไปตั้งเเต่4เดือนเเรกเลย

บ้านนี้ท้องแรก ท้องแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องสอง 30 วีค 3 วันค่ะ

แม่บ้านนี้รอดมาตลอด แต่มาแตกตอน 36w ค่ะ เพราะตอนนอนเผลอเกาแรงมาก 😂

บ้านนี้ 32w แล้วยังรอดอยู่ค่ะ ทาครีมของปาล์มเมอร์ตั้งแต่ท้อง 3 เดืิน

3y trước

เราก็ใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ สีเขียว ไม่แตกเลยจนคลอด ตอนนี้พุงยุบละ ไม่มีรอยเลยค่ะ โชคดีจริงๆที่ไม่แตกลาย

34w4d ท้อง2ไม่แตกลายจ้า😁 มีแต่เส้นสีน้ำตาลดำที่เข้มขึ้นเลื่อยๆ😂

บ้านนร้31+4ท้องไม่แตกจ้า แต่ตูดกับหน้าขาแตกเป็นทางเลย55

34 สัปดาห์ ท้องยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ😁😁

รอดเหมือนกัน แต่ที่ขาไม่รอดค้าาา5555

บ้านนี้มาแตกตอน 37w ค่ะ นึกว่าจะรอด 😂