สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน 19 วีค แล้ว น้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่า บ้านนี้ ขึ้นมา 8 โล แล้วค่ะ จาก 48 มา 55 แต่ นน น้อง ตอนไปพบคุณหมอ 17 วีค 4 วัน น้องหนัก 200 กรัม ตามเกณฑ์ค่ะ แม่ยังไม่ได้ตรวจน้ำตาล กลัว เสี่ยงเบาหวานจังค่า ตั้งแต่ท้อง ไม่แพ้เลยค่ะ 😁#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้19w4d แม่น้ำหนักขึ้นมา1.2โลค่ะ น้องน้ำหนัก305กรัม คลีนิคที่ฝาก คุณหมอได้ฉีดทั้งวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้ บาดทะยักไอกรนให้ แล้วก็ตรวจน้ำตาล ให้กลืนน้ำตาลไป3ขวดด้วยค่ะ เอาเลือดไปตรวจอีก3หลอด ผลออกมาปกติ ไม่เสี่ยงเบาหวานค่ะ รอท้องแก่อีกนิดคุณหมอตรวจน้ำตาลอีกรอบค่ะ กลัวเลย โดนเจาะเลือดไป3หลอด

2y trước

น้อง นน ดีจังเลยค่าแม่ แนะนำแม่บ้านนี้บ้างนะคะ

บ้านนี้19วีคน้ำหนักเเม่ขึ้นเเค่1โลค่ะ เเต่น้ำหนักลูกปาไป327กรัม

2y trước

กินลงน้องหมดเลย บ้านนี้ กิน ลงแม่ กลัวน้อง นน น้อย เลยค่ะ

บ้านนี้21วีคจาก53ขึ้นมา61ค่ะ ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ นน ไม่ขึ้นเลย ล่าสุด นน ลดไปเกือบโล

บ้านนี้19วีค 1วัน ขึ้นมา 2โลกว่าๆ

20week+5ขึ้นมา2โลค่ะ