ตื่นสายถ่ายบ่อย.

แม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ.ตอนกลางคืนจะลุกฉี่บ่อยจนนอนไม่อิ่มเลย เลยตื่นสาย.(เป็นผลต่อลูกไหมค่ะ)อีกอย่างช่วงนี้ถ่ายบ่อยมากเลยค่ะ (สาเหตุจากอะใรค่ะ).8เดือน17วันค่ะ.

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ลุกฉี่บ่อยจนนอนไม่หลับเลยค่ะ เกิดจากมดลูกขยายมากจนไปเบียดกะเพาะปัสสาวะให้เหลือพื้นที่น้อยลง ทำให้ปวดฉี่บ่อยค่ะ การนอนตื่นสายไม่มีผลกับลูก แต่นอนน้อยไปรึมากไปมีผลค่ะ ควรนอน7-10ชม ต่อวัน