ลูกแม่ๆคนไหนหน้าลอกแบบนี้บ้างคะอยากถามว่าใช้อะไรถึงจะหายสาเหตุเกิดจากอะไรคะ

1เดือน17วันค่ะ

ลูกแม่ๆคนไหนหน้าลอกแบบนี้บ้างคะอยากถามว่าใช้อะไรถึงจะหายสาเหตุเกิดจากอะไรคะ

บ้านนี้ลอกค่ะ ชอบอาบน้ำอุ่นให้น้องเพราะช่วงแรกน้องร้องหนักมากเวลาอาบน้ำ เลยต้องผสมน้ำอุ่น แต่พออาบน้ำเย็น แล้วทาเบบี้ออย ก็หายเลยค่ะ ประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แรกๆจะเป็นหลังๆมาก็หายเองค่ะไม่ต้องทาอะไรนะค่ะ เพราะผิวเด็กแพ้ง่ายค่ะ อาบน้ำอุ่นเดียวก็หายค่ะ

เด็กแรกเกิด ผิวลอกปกติคะ เดี๋ยวโตก็หาย ไม่ต้องทาอะไร พยายามอย่าอาบน้ำอุ่นบ่อยคะ ทำให้ผิวแห้ง

ทาวาสลีนหรือครีมทาผิวสำหรับเด็กช่วยได้ค่ะแม่ เป็นปกติสำหรับเด็กเลยค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

เด่วก็หายค่ะแม่ ไม่ต้องไปขัดไปถูน่ะค่ะ หายเองจ้า

หน้าไม่ลอกลอกแต่ขายหายเองจ้า

ธรรมชาตินะคะ