ลูก8เดือน17วันไม่คลาน

ลูกบ้านนี้8เดือน17วัยแล้วยังไม่คลานเลยค่ะแม่กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

น้องบ้านนี้ได้8เดือน7วัน คลานเร็วมาก ต้องวิ่งตามตลอด แต่แม่ไม่ต้องกังวลไปนะค่ะหมอบอกว่าเด็กบางคนก็ไม่คลานนะค่ะ อาจจะตั้งใข่แล้วก็เดินเลยก็มีค่ะ😊😊

1y trước

ไม่มีวี่แววที่จะตั้งไข่เลยค่ะแม่