ของเผ็ด

แม่ๆบ้านใหนอยากทานแต่ของเผ็ดๆบ้างค่ะบ้านนี้อยากทานแต่ของเผ็ดๆเปรี้ยวๆ?ตอนนี้14weekค่ะ

เป็นค่าา ตแนท้องไตรมาสแรกๆชอบอาหารเผ็ดๆเปรี้ยวๆมากจริงค่ะ 5555

บ้านนี้เลยกินพริกเป็นเม็ดๆ ถ้าไม่เผ็ดไม่อร่อยเลย

อยากทานของเผ็ดค่ะ เหมือนกินยังไงก็ไม่เผ็ดค่ะ

เราเลยจ้าา มันไม่เลี่ยน แต่ไม่เผ็ดจัดนะคะ

ทานประจำคะ ถ้าไม่ทานมันจะหงุดหงิดเลยคะ

ทานเผ็ด เปรี้ยว รสจัดเหมือนกันคะ

ชอบกินเผ็ดๆเเซบๆเหมือนกันค่ะ14W

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้16วีคค่ะ

บ้านนี้ทานคัะ เผ็ด เปรี้ยว

กินเผ็ดปกติค่ะจนคลอด