ปกติบ้านแม่ๆน้องจะดิ้นประมานกี่วีคค่ะ

ตอนนี้14weekยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน20wจ้า ในช่วงท้องอ่อน ๆ คุณแม่จะยังไม่รู้สึกว่า ลูกดิ้น เพราะลูกยังตัวเล็กอยู่มาก ถีบแขนขาไปทางไหนก็ยังไม่ชนกับผนังหน้าท้อง แต่เมื่อหลังจากตั้งครรภ์ปลายเดือนที่ 4 ไปแล้วคุณแม่บางคนอาจจะรู้สึกเหมือนโดนปลาตอด คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

บ้านนีรูสึกน้องตอดตั้งแต่2เดือนตอนแรกก้นึกว่าคิดไปเองจนไปซาวหมอบอกว่าน้องดิ้นจิงๆ3เดือนนี้ดิ้นเลยค่จนตอนนี้4เดือนกว่าชัดเจนมากดิ้นวันละหลายครั้งเลยค่

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดตอน 16 weekค่ะน้องตอดแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ20weekถึงจะรู้สึกว่าน้องดิ้นค่ั

บ้านนี้รู้สึกว่าตอดตอนประมาณ 17 วีคค่ะ รู้สึกว่าดิ้นแรงขึ้นสม่ำเสมอมากขึ้นตอน 23 วีคค่ะ

14weekน้องยังเล้กค่ะยังไม่ดิ้นน้ะค่ะบ้านนี้ขนาดท้อง3แล้วน้องยังดิ้นตอน20week เรย ค่ะ

บ้านนี่ท้อง3แล้วคะ 16wยังไม่มีวี่แวว ว่าน้องจะดิ้นเลยคะ ต้องรอสักพักจ้า

ท้องแรกค่ะ เริ่มตอดๆ18+week ตอนนี้35week ดิ้นเก่งมาก บางทีถึงกับจุกเลย

บ้านนี้หนังท้องหนาค่ะ 5 เดือนเลยค่ะ กว่าจะรู่สึก 😊

บ้านนี้25วีค ยังรู้สึกเบาๆเองคะ แม่ท้องหนา

17 week น้องตอดแล้วค่ะ 23 week ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก5555