ตอนนี้14week

แล้วเป็นหวัดอยากทราบว่าทานยาอะไรได้บ้างคะ

เราทานพาราแค่2เม็ดค่ะ ไม่สบายเป็นเดือน ปล่อยให้หายเองเลยค่ะ กินยาเยอะมันก็ไม่ดีต่อน้องเราเลยไม่อยากกินเยอะค่ะ

แนะนำให้ดื่มน้ำอุ่นเรื่อยๆ ดื่มน้ำเพิ่มขึ้น กินผลไม้ที่ให้วิตามินซีสูง และพักผ่อนให่เพียงพอค่ะ

ทานพาราได้อย่างเดียวจ้าอย่ากินเยอะนะแม่เดี๋ยวน้องเสี่ยง

พบหมอดีที่สุดค่ะ ให้หมอที่ฝากท้องด้วยจ่ายยาให้

พาราจ้า แต่อย่ากินเยอะน่ะไม่ดี

พาราได้ค่ะ แนะนำหาหมอดีสุด

ทานพาราได้อย่างเดียวคะ

พาราเท่านั้นค่ะแม่

แนะนำไปพบแพทย์ค่ะ

ทานได้แต่พาราค่ะ