น้องติดเต้า

แม่ๆบ้านใหนน้องติดเต้าบ้างคะ กลางไม่เป็น กลางคือต้องอมเต้าไว้เต้าหลุดตื่น ดูดไว้ก็หลับต่อ แบบนี้ใช้อะใรแทนคะ หรือนานมั้ยน้องจะเลิกติด

พยายามอย่าให้อดบ่อยคะ นานไปอาจทำให้นอนยาก หัดเอาคะ เราไม่แนะนำให้ใช้เอาไรแทน สุ้ๆๆ😊

ลองจุกหลอก