ลูกติดเต้าไม่ยอมกินขวดมีวิธีแก้อย่างไรบ้าง

มีคุณแม่ท่านไหนเคยเจอปัญหา หรือกำลังเจออยู่ น้องติดเต้า ไม่ยอมกินขวด มีวิธีอย่างไรบ้างที่จะทำให้น้องกินขวดคะ ตอนนี้น้อง5m

หาจุกที่อ่อนๆๆ จุกคอกว้างจะเหมือนเต้าแม่ที่สุด คุณแม่ต้องใจเข็งมากๆๆอย่าเอาเข้าเต้าเด็ดขาด ปล่อยให้หิวจัดๆๆน้องจะดูดขวดเองค่ะ. คนแรกใช้วิธีนีได้ผลค่ะ

ลองกระบองเพรชทาหัวนมค่ะ ฝึกใช้จุกหลอกก้อได้

5y trước

น่าจะบอระเพ็ดนะคะ^^