16W 6D ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่

แม่ๆบ้านใหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างค้าาาาา... #บ้านนี้14ตุลาจ้าาาาา??

16W 6D ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่

16 สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นโลเดียวเอง กำหนดคลอด 31 ตุลาค่ะ