16W 6D ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่

แม่ๆบ้านใหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างค้าาาาา... #บ้านนี้14ตุลาจ้าาาาา??

16W 6D ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่

17ตุลาค่ะตอนนี้ยังมีอาการแพ้แต่ไม่มากอวกตอนเย็นทุกวัน

9ตุลาจ้า. แต่บางคนก็บอกถ้า. ผญ. อาจมาก่อนวันที่หมอกำหนด.

17w2D ยังไม่ค่อยออกค้ะ..แต่น้องดิ้นเก่งมาก คลอด24ตุลาคมจ้า

16w ไม่น่าจะคลอดตุลานะ แม่บ้านนี้ 27 w ยังกำหนดคลอด พย. เลย

5y trước

อ๋อค่ะ

กำหนด 27 ตุลาคมจ้า ออกหน่อยๆหน้าท้องตึงมากเลยค่ะ

คลอด 28 ต.ค ค่าาา งานวันเกิดคุนพ่อของลูกพอดี

10ตุลาค่าา 😁 เหมือนคนมีพุงเฉยๆเลยดูไม่ค่อยออก

25 ตุลาจ้า ท้องแรก ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ 17 ตค ท้องออกเพราะแม่อ้วนคาจากคนแรก 😁

บ้านนี้16w5dกำหนดคลอดมกราคมค่ะ ดูเดือนผิดป่าว

5y trước

โพตนานมากแล้วคะ