16W 6D ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่

แม่ๆบ้านใหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างค้าาาาา... #บ้านนี้14ตุลาจ้าาาาา??

16W 6D ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่

เนื่องจากมีคนถามเข้ามาเยอะมากว่ากำหนดคลอดผิดรึป่าว. จะตอบว่าไม่ผิดน้ะจ้าา. โพตนี้นานมากแร้วตั่งแต่อายุครรภ์ได้16w. แล้วปัจจุบันนี้ท้องได้ 30w แล้วนะค้ะ.

10ตุลาจ้า ท้อง2แล้วแต่ท้องไม่ออกเลย อย่างกะมีแค่พุงเฉยๆมีแต่คนทักทำไมไม่เห็นท้องเลยท้องกี่เดือน มองไม่ออกว่าท้อง555

ขอโทดนะค่ะ แม่ท้องได้16w ใช่ไหมค่ะกำลังงงว่าทำไมคลอดไหวกว่าเรา บ้านนี้ท้องได้21wแล้ว กำหนดคลอดตั้งเดือนธันวา

5y trước

จ้าา. โพตนี้นานแล้วจ้า

ตอนนี้เจ้าของโพตท้องได้ 19Wแล้วจ้าา. ท้องยังเท่าเดิมอยู่เลยยย...😂😂 #เพิ่มเติมคือน้องดิ้นแล้วน้าาาา..😊😊

5y trước

ตอนนี้เค้าได้30w3แล้วแล้วน้าาาา. ..😊😊

16w กำหนดคลอดตุลาหรอ ทำไมเร็วจัง บ้านนี้26w กำหนดคลอด 8 พ.ย เรยค่ะ แค่สงสัยนะคะ รึว่าคุนแม่พิมผิดคะ

5y trước

ถั่วต้มน้ะค้าบบบ...😆😆

เป้นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนน้ะค่าาา. ขอให้ลูกน้อยของคุณแม่มีสุขภาพแข็งแรงทุกคนเลยค้ะ...☺️

6 ต.ค. ค่ะ ท้องยังไม่ออกเหมือนกัน มีแต่พุงน้อยๆ แต่ตอนตื่นนอนตอนเช้ามีก้อนแข็งแล้วค่ะ

8ตุลาค่า ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นรึยังค่ะ ของเรา17Weekแล้ว ยังไม่รุสึกอะไรเลยค่ะ

คลอดกลาง ๆ ตุลาค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมา 2.7 กิโลแล้ว

16 สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นโลเดียวเอง กำหนดคลอด 31 ตุลาค่ะ