นมลูก

แม่ๆบ้านอื่นให้นมลูกห่างกันกี่ชม.ค้ะ แม่บ้านนี้ กลางวันลูกเอาแต่นอนกระตุ้นแค่ไหนก็ไม่ยอมตื่นมาดูดนมให้อิแม่เลย ดูดจุ้บ2จุ้บก็หลับยาวไปอีก หมอบอกให้ปลุกลูกมากินนมทุกๆ3ชม. แม่บ้านนี้เป็นห่วงลูกจังเลยค่ะ แต่ตอนกลางคืนกินได้เกือบตลอดชม.ที่หมอกำหนด หนักใจ

ช่วงแรกเกิดก็ทุก2ชั่วโมงค่ะ

แรกเกิด จะทุกๆ 2-3 ชม.ค่ะ