การฝั่งตัวของตัวอ่อน

อยากทราบว่าการที่เราตั้งท้องตัวอ่อนจะฝั่งตัวเเร้ว1อาทิตเราสามารถตรวจการตั้งท้องมันจะขึ้น2ขีดเลยมั้ยค้ะตั้งเเต่อาทิตเเรกเเร้วตัวอ่อนใช้เวลาฝั่งตัวกี่ ชม.ค้ะ

1 Trả lời

ตรวจเลือดได้ค่ะ​ แต่ถ้าตรวจปัสสาวะ​รอ14วันค่ะ