น้ำคาวปลามากี่วัน

แม่ๆบ้านอื่นมีน้ำคาวปลาหลังคลอดลูกหรือผ่าลูก กี่วันบ้างคะ และถึงกี่วันถึงจะหมดคะ

เรามา 23 วันค่ะ แล้วแต่คนนะ บางคนก็น้อยกว่าเรา บางคนก็ 1-2 เดือน หรือมากกว่า 2 เดือนค่ะ ถ้ามานานกว่า 2 เดือนไปหาหมอตรวจก่อนนะไม่ผิดปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ

1y trước

บ้านนี้ได้23วันยังมีติดผ้าอนามัยยุนิดเดียว

ของเราผ่าคลอดน้ำคาวปลาหมดตอน20วันคะ ไม่ต้องใส่ผ้าอนามัยเลย

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดมา7วันค่ะ

1y trước

บ้านนี้ผ่าเหมือนกัน23วันแร้วยังมีติดผ้าอนามัยยุแต่ไม่เยอะ

บ้านนี้มา 1 เดือนครึ่งค่ะ