คลอดเดือนกุมภา

แม่ๆบ้านอื่นที่คลอดเดือนกุมภามีอาการบ้างรึยังคะหรือมีบ้านไหนแอบแตกแล้ว บ้านนี้9กุมภาเงียบกริ้บ ไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น อยากเจอหน้าลูกชายแล้ว?

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกชาย

5y trước

ขอบคุณจ้า

29กพ.เริ่มเจ็บเตือนแล้วจร้า

5y trước

9กพ.ยังเงียบยุเลยจ้า😂